Tư vấn lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan văn phòng và hiệu quả công việc. Dưới đây là các mẫu bàn làm việc chuẩn nhất bạn có thể tham khảo.

Bàn làm việc kích thước chuẩn
Bàn làm việc kích thước chuẩn

1. Chiều cao bàn làm việc

Chiều cao tiêu chuẩn cho các mẫu bàn làm việc là 0,75m. Đây là kích thước bàn làm việc phù hợp nhất với tất cả các loại ghế, dựa trên chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam. Với chiều cao 0,75m, sẽ bảo vệ được sức khỏe và tránh được các bệnh về cột sống,..

2. Chiều dài bàn làm việc

Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1,52m. Tuy nhiên những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường thường có chiều dài 1m 1m2, 1m4, 1m6, 1m8…

Bàn làm việc cho giám đốc
Bàn làm việc cho giám đốc

Với những bàn lãnh đạo, chiều dài thường lớn hơn nhiều tùy thuộc vào từng sản phẩm. Đặc biệt có nhiều mẫu bàn giám đốc đi kèm hộc di động, tủ phụ…

>>> Xem thêm: Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho không gian của bạn

3. Chiều rộng bàn làm việc

Chiều rộng chuẩn của bàn làm việc là 0,7m. Nếu không gian hạn hẹp bạn có thể bố trí chiếc bàn làm việc rộng 0,6m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi thông số chiều rộng bàn làm việc. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể sâu tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

4. Một số mẫu bàn chuẩn kích thước bàn làm việc nhất

Bàn làm việc cho lãnh đạo
Bàn làm việc cho lãnh đạo
Bàn giám đốc
Bàn giám đốc
Bàn làm việc cho nhân viên
Bàn làm việc cho nhân viên
Bàn làm việc cụm cho nhân viên văn phòng
Bàn làm việc cụm cho nhân viên văn phòng

Trên đây là những mẫu bàn làm việc đạt chuẩn về kích thước nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng với giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy đến với chúng tôi nhé.

|   Tham khảo thêm: