Những lợi ích của tủ locker mà bạn nên biết

Ngày này, việc sử dụng tủ sắt là điều phổ biến tại các văn phòng công ty. Tủ locker đem lại lợi ích không hề nhỏ. Dưới đây là những lợi ích của tủ locker khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1. Ngăn ẩm mốc, ám mùi với đồ dùng cá nhân

Lợi ích của tủ locker đầu tiên phải kể đến chính là ngăn sự ẩm mốc và ám mùi vào đồ dùng cá nhân. Trên các cánh tủ locker được thiêt kế các khe thoát giúp thông thoáng, tránh gây ẩm mốc. Không chỉ có vậy, tủ locker được sơn tĩnh điện nên cũng không gặp tình trạng bị bám dính chất bẩn.

2. Ổ khóa an toàn

Tủ locker giá rẻ được trang bị ổ khóa với tỷ lệ trùng chìa lên đến 1/1800. Do đó đảm bảo an toàn trong quá trình để đồ không xảy ra mất mát.

Tủ locker nhiều ngăn cho văn phòng công ty
Tủ locker nhiều ngăn cho văn phòng công ty

Các mối nối, mối hàn được xử lý cẩn thận và đã qua kiểm tra không dễ dàng tháo cánh tủ. Tuy vậy dùng các thiết bị cắt như kéo cắt sắt, máy cắt… vẫn có thể phá khóa 1 cách dễ dàng. Do vậy mà các bạn nên lưu ý đặt tủ trong tầm mắt có thể nhìn thấy và nghe thấy để đảm bảo an toàn.

3. Lợi ích của tủ locker – Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Mỗi ngăn đều có bảng tên giúp khách hàng và nhân viên dễ dàng phân biệt tủ nào mình đang sử dụng. Ngoài ra chìa khóa được đánh số giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi sử dụng tủ, không bị lấy nhầm chìa tạo ra hiểu lầm không đáng có.

4. Không ảnh hưởng tới môi trường và dễ dàng tái chế

Với công nghệ sơn tĩnh diện công nghệ cao, tủ sắt locker không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường. Hơn nữa, tủ locker có thể tái chế và tạo ra sản phẩm mới bằng sắt nhờ công ngệ tái chế hiện đại.

Tủ văn phòng
Tủ văn phòng

Trên đây là những lợi ích của tủ locker, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình một chiếc tủ phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ locker hay các sản phẩm bàn ghế văn phòng, vui lòng liên hệ với nội thất văn phòng Duy Phát để được tư vấn chi tiết.

|   Xem thêm: