Đơn vị thiết kế và thi công văn phòng uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có văn phòng đẹp và hiện đại. Đảm bảo không gian làm việc, phòng họp tiện nghi, làm việc thoải mái giúp tăng hiệu quả công việc.

Nội thất văn phòng Duy Phát là đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện được phong cách và nét đặc biệt. Góp phần tạo ấn tượng tốt đối với nhân viên cũng như tạo dấu ấn đối tới khách hàng của doanh nghiệp.

1. Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế và bố trí bàn ghế văn phòng là một trong những khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho nhân viên làm việc hiệu quả nhất. Từ đó giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

Bàn ghế văn phòng
Bàn ghế văn phòng

Bài trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt, thuận tiện mà còn bao gồm rất nhiều kiến thức về phong thủy. Cần phải tận dụng không gian vừa hài hòa thoáng đãng, vừa tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

Bàn ghế văn phòng cho nhân viên
Bàn ghế văn phòng cho nhân viên

Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất văn phòng

Với nhiều năm thiết kế thi nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Duy Phát tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi sẽ giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.

>> Xem thêm: Các mẫu bàn họp văn phòng thanh lý giá rẻ

2. Các bước thi công nội thất văn phòng của Duy Phát

  • Bước 1: Khảo sắt mặt bằng, lên ý tưởng tư vấn cho doanh nghiệp mẫu nội thất văn phòng phù hợp.
  • Bước 2: Phác thảo mặt bằng và ý tưởng.
  • Bước 3: Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế.
  • Bước 4: Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, Solution sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
  • Bước 5:Thiết kế thi công nội thất văn phòng cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ cho Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi đảm bảo cho doanh nghiệp bạn một không gian làm việc hiện đại, khoa học và đẹp nhất.

|   Tham khảo: