Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh dành cho bạn

Biết cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh không chỉ giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi hơn mà còn khiến cho hiệu suất công việc của bạn được cải thiện lên rất nhiều đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào ngay thôi.

1. Sắp xếp bàn ghế trong văn phòng theo thứ bậc

Mặc dù là cách truyền thống nhưng hiện nay, sắp xếp bàn ghế theo thứ bậc vẫn được coi là một trong những cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh và được nhiều công ty áp dụng. Để phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mới thì hiện nay, phương pháp này cũng được sử dụng một cách linh hoạt chứ không quá bị gò bó trong khuôn khổ trước đây.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh
Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng 

Theo cách sắp xếp này, bàn làm việc của người lãnh đạo và nhân viên không quá rạch ròi về ranh giới. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo có sự khác biệt để khi nhìn vào, ta có thể biết được đâu là chỗ ngồi của lãnh đạo, đâu là bàn làm việc của nhân viên.

2. Sắp xếp theo phong thủy

Nhiều người tin rằng việc sắp xếp bàn ghế văn phòng theo phong thủy là một cách để có thể đem lại may mắn và thuận lợi trong công việc. Chính vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người áp dụng.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh
Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

Để làm được điều này thì trước tiên bạn cần tìm hiểu tuổi cũng như mệnh của mình để có thể kê bàn ghế theo hướng tốt. Tiếp đó cần chú ý đến việc tận dụng tối đa nguồn năng lượng dương từ ánh sáng mặt trời. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ hợp phong thủy.

3. Sắp xếp bàn ghế văn phòng phù hợp môi trường làm việc nhóm

Hiện nay, tinh thần làm việc nhóm đang rất được đề cao tại các cơ quan, công ty. Chính vì vậy, một số văn phòng đã bắt đầu hướng tới việc sắp xếp bàn ghế đề cao sự tương tác.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh
Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

Lối sắp xếp này giúp các nhân viên trong công ty dễ dàng làm việc nhóm, khoảng cách giữa các nhân viên cũng được rút ngắn. Cách sắp xếp bàn ghế này cũng góp phần hỗ trợ mọi người trao đổi công việc được dễ dàng hơn.

4. Cách sắp xếp văn phòng hướng đến sự độc lập

Nếu công ty của bạn đang hướng đến phong cách làm việc độc lập, đề cao năng lực cá nhân của từng nhân viên thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho văn phòng của bạn.

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh
Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng thông minh

Vị trí ngồi của các nhân viên không cần quá tách biệt nhau mà bạn có thể sử dụng các vách ngăn. Sắp xếp bàn ghế theo phong cách này sẽ giúp tối đa hóa độ tập trung của nhân viên. Cách sắp xếp này thường hướng đến sử dụng các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại.

Trên đây là gợi ý mà chúng tôi đưa ra cho bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc thoải mái và phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu bàn ghế văn phòng đẹp, hiện đại tại noithatvanphongduyphat.com nhé.

[     Tham khảo thêm: