Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Một vấn đề các công ty quan tâm là thiết kế và lựa chọn nội thất văn phòng làm việc sao cho đẹp và phù hợp nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng hợp lý nhất nhé!

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Bàn ghế văn phòng từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu cho mỗi văn phòng làm việc. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua bàn văn phòng chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ mua sắm bàn ghế văn phòng dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn với các mẫu bàn làm việc đẹp cho văn phòng của mình.

  • Lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp với đặc thù công việc

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc các loại bàn ghế khác nhau. Người tiêu dùng dễ dàng chọn được mẫu mình yêu thích đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau thì lựa chọn những sản phẩm bàn ghế văn phòng cũng khác nhau.

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Với môi trường kinh doanh bất động sản sẽ sử dụng những sản phẩm nội thất với văn phòng làm việc bình thường, và ngành ngân hàng cũng như vậy,…. Tùy vào từng ngày nghề và lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp.

Khi lựa chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng cùng setup thì cần phải chú ý tới yếu tố đồng bộ, hải hòa với tổng thể không gian chung. Công việc văn phòng thường kéo dài khoảng 8 tiếng 1 ngày nên bạn cần chọn loại nào dễ chịu, thoải mái để nhân viên không đau mỏi cơ thể. Bạn nên chọn những loại ghế xoay văn phòng giá rẻ sẽ mang lại cảm giác thoại mái và môi trường làm việc năng động hơn.

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

  • Lựa chọn kích thước bàn làm việc văn phòng

Diện tích phòng ban làm việc ở mỗi đơn vị khác nhau, có công ty quy mô lớn, có công ty chỉ mở văn phòng nhỏ. Tùy vào không gian mà bạn chọn loại bàn có kích thước tương ứng và phù hợp với số lượng nhân viên.

Ví dụ văn phòng diện tích rộng lớn, nhân viên vừa phải thì thoải mái chọn bàn rộng, chắc chắn. Có thể kê bàn theo từng hàng hoặc hình hộp ngăn ô chia vị trí cho các nhân viên có không gian làm việc yên tĩnh. Không gian phòng hẹp thì chọn bàn nhỏ, đủ dài để có chỗ nhiều người ngồi, đặt máy tính, hồ sơ, tài liệu.

Chọn bàn lấy loại có các hộc tủ, ngăn kéo nhỏ để chứa các vật dụng, đồ dùng cá nhân, hồ sơ, giấy tờ công việc tiện dụng. Tránh việc vứt bừa bãi đồ dùng lên bàn vừa chiếm chỗ vừa mất mỹ quan.

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Phòng cán bộ cao cấp thường thiết kế riêng nên sẽ chọn bàn lớn thiết kế sang trọng thể hiện vị trí quan trọng. Bạn có thể chọn chất liệu bàn gỗ tự nhiên màu vân gỗ để nổi bật lên sự sang trọng.

Nói tóm lại bạn nên quan tâm tới những sảm phẩm có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, được qua kiểm định chất lượng. Sản phẩm cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí: thoải mái, an toàn, bền chắc, đáp ứng đầy đủ chức năng làm việc

Những tiêu chí trên đây sẽ giúp cho bạn có thể chọn được những bộ bàn ghế văn phòng cho nhân viên chất lượng nhất. Nhưng để có những bộ bàn ghế đạt đủ những tiêu chí ấy thì giá thành không hề rẻ một chút nào. Vậy làm như thế nào bạn vừa có những bộ bàn ghế chất lượng mà giá thành lại rẻ?

Cách chọn bàn ghế cho nhân viên văn phòng Hiệu Quả Nhất

Nội thất Duy Phát chính là một giải pháp cho băn khoăn này của bạn. Sản phẩm thanh lý do chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo về xuất xứ cũng như chất lượng và giá cả lại vô cùng rẻ không hề đắt một chút nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và mua sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng phù hợp nhất nhé!

HOTLINE TƯ VẤN: ✆ Mr. Duy: 0936.266.197f

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội