Tham khảo mẫu kệ trang trí decor ấn tượng nhất

Phải làm gì để decor cho bức tường trống trở nên bớt nhàm chán? Làm gì để có nhiều vị trí để đồ hơn nhưng vẫn phải tiết kiệm được không gian? Kệ trang trí decor sẽ giải quyết các vấn đề này cho bạn.

1. Lợi ích khi sử dụng

Về tính thẩm mỹ, kệ trang trí decor giúp cho không gian căn phòng trở nên tinh tế hơn. Nó cũng giúp cho tổng quan căn phòng không bị nhàm chán. Nếu bạn có thể kết hợp hài hòa giữa màu sắc của kệ với màu sắc của căn phòng thì chắc chắn bạn sẽ có một kết quả bất ngờ đấy.

Kệ trang trí tiện dụng
Kệ trang trí tiện dụng

Về tính tiện dụng thì không có gì phải bàn cãi. Một chiếc kệ trang trí phòng ngủ đẹp hay phòng khách thì đều giúp bạn để được nhiều đồ hơn mà trông không bị bừa bộn. Bạn có thể để sách hay thậm chí là decor thêm một vài chậu cây lên kệ để căn phòng trở nên trong lành hơn.

2. Tham khảo các mẫu kệ trang trí decor đẹp nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kệ trang trí với các mẫu mã vô cùng đa dạng. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu sau đây nhé.

Kệ trang trí treo tường lục giác
Kệ trang trí treo tường lục giác
Kệ gỗ decor 3 tầng
Kệ gỗ decor 3 tầng
Kệ trang trí khung sắt
Kệ trang trí khung sắt

Kệ decor hình lồng chim
Kệ decor hình lồng chim

Trên đây là những mẫu kệ trang trí decor được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào kiến trúc và nội thất căn phòng, bạn hoàn toàn có thể chọn loại kệ phù hợp. Chúc bạn decor được một căn phòng ưng ý nhé.

|   Tham khảo thêm: