Mẫu kệ trang trí 2 tầng hiện đại, đáng túi tiền

Kệ trang trí 2 tầng có rất nhiều mẫu độc đáo và lạ mắt sẽ khiến cho không gian nội thất gia đình bạn thêm phần mới lạ. Kệ trang trí có nhiều loại với nhiều kiểu dáng thiết kế sáng tạo mà tinh tế khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc kệ trang trí phù hợp cho gia đình mình.

1. Kệ trang trí 2 tầng từ gỗ thông

Kệ gỗ trang trí để bàn nhỏ xinh không chỉ dùng để trưng bày các vật dụng decor xinh xắn mà kệ gỗ nhỏ nhắn này còn dùng để sắp xếp gọn gàng các vật dụng trên bàn làm việc hoặc bàn trang điểm, hoặc có thể dùng những chiếc kệ trang trí 2 tầng này để trưng bày các sản phẩm nhỏ như chậu cá nhỏ xinh, chậu cây hoa nhỏ.

Kệ 2 tầng gỗ thông chắc chắn, bền, đẹp
Kệ 2 tầng gỗ thông chắc chắn, bền, đẹp

Ưu điểm:

Có độ bền đẹp, gia tăng không gian lưu trữ

Giúp căn nhà trở nên gọn gàng, tiện lợi, hài hòa hơn

Món đồ nội thất trang trí mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn

2. Kệ treo tường tròn

Mẫu kệ trang trí 2 tầng thiết kế tròn này có vẻ khá lạ nhưng nó cũng không kém phần tinh tể. Những chiếc kệ này có thể là nơi dạt những chậu cây nhỏ nhắn.

Kệ 2 tầng tròn thiết kế hiện đại, lạ mắt
Kệ 2 tầng tròn thiết kế hiện đại, lạ mắt

Mẫu kệ trang trí 2 tầng này cũng thường được dùng làm kệ trang trí phòng ngủ đẹp, dùng để những đồ nhỏ gọi như mỹ phẩm, con gấu nhỏ…tạo không gian xinh xắn cho căn phòng.

3. Kệ trang trí 2 tầng

Mẫu kệ trang trí 2 tầng này sẽ sắp xếp không gian nội thất  gia đình bạn gọn gàng, ngăn nắp và nổi bật hơn kết hợp bộ bàn ghế sofa làm cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại, lộng . Kệ gỗ trang trí được làm từ gỗ công nghiệp nên màu sắc tươi sáng và nổi bật. Với chiếc kệ gỗ này bạn có thể dùng để cất giữ hay trưng bày những vật dụng trang trí mà bạn yêu thích tạo nên sự ấn tượng riêng cho không gian của bạn.

kệ 2 tầng sang trọng, tô điểm cho căn nhà của bạn
kệ 2 tầng sang trọng, tô điểm cho căn nhà của bạn

 

Ưu điểm:

Lắp ráp và sử dụng ngay

Chịu nước tuyệt đối

Chống mối mọt

Không bắt lửa

Hoàn toàn không chứa chì

Bề mặt chống xước

Độ bền vật liệu trên 30 năm và có thể tái chế

Hi vọng những chiếc kệ trang trí 2 tầng đẹp mắt bên trên sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà của mình.

Bạn muốn xem thêm: