Cách lựa chọn bàn giám đốc cho sếp nữ sang trọng phù hợp không gian làm việc

Khi chọn bàn giám đốc cho Sếp nữ, cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, cần phải chọn bàn ghế giám đốc sao cho sang trọng và phù hợp với mệnh của Sếp là điều rất quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bàn giám đốc cho Sếp Nữ sang trọng phù hợp phong thủy.

1. Màu sắc

Việc lựa chọn bàn giám đốc cho sếp nữ phải được thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng. Điểm mạnh của người phụ nữ phải được thể hiện chi tiết trên từng sản phẩm như sự dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn phải sang trọng và lịch lãm.

Lựa chọn mẫu bàn và màu bàn giám đốc sang trọng lịch lãm
Lựa chọn mẫu bàn và màu bàn giám đốc sang trọng lịch lãm

Gam màu phù hợp với Sếp nữ là những mẫu bàn có màu trắng, cam, hồng, đỏ…Với những phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, những sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng ở ngay cái nhìn đâu tiên, hình ảnh chắc chắn, đường nét mạnh mẽ, cứng cáp của sản phẩm sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối.

2. Kiểu dáng

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu bàn làm việc hiện đại khác nhau. Nhưng để chọn được kiểu dáng ưng ý cho giám đốc nữ của mình cũng cần sự chọn lọc.

Người phụ nữ luôn dịu dàng, thanh thoát, khéo léo nên chọn bàn giám đốc cho sếp nữ là những thiết kế uyển chuyển, mềm mại, thể hiện phong cách thời trang. Nên chọn những mẫu bàn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải tính tế, yếm bàn dài tạo sự kín đáo, lịch sự hoặc yếm bàn cách điệu tạo điểm nhấn ấn tượng. Bên cạnh đó ta cũng nên lựa chọn kiểu bàn ghế làm việc hiện đại giúp một phần nào thư giãn trong công việc căng thẳng.

Kiểu dáng bàn giám đốc cho sếp nữ hiện đại thanh thoát
Kiểu dáng bàn giám đốc cho sếp nữ hiện đại thanh thoát

 

Mặc dù không quá đồ sộ như những mẫu bàn giám đốc nam nhưng vẫn phải thu hút ánh nhìn của mọi đối tác làm ăn.

3. Kích thước

Khi chọn bàn giám đốc cho sếp nữ thì nên chọn mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian phòng và vóc dáng của cơ thể sếp, căn cứ vào kích thước của phòng làm việc để lựa chọn bàn phù hợp. Không nên chọn bàn quá to hoặc quá nhỏ. Bởi vì, nếu bàn quá to khiến người dùng cảm thấy lạc lõng, bất an, bàn nhỏ lại khiến người dùng thấy bí bách, khó chịu.

Căn cứ vào các yếu tố để chọn kích thước phù hợp
Căn cứ vào các yếu tố để chọn kích thước phù hợp

Bên cạnh lựa chọn bàn làm việc sang trọng cho sếp nữ ta có thể lựa chọn thêm hoa hoặc cây để bàn làm việc tạo không gian thoáng đãng tươi mới khi làm việc.

Bài viết trên đây đã tư vấn cho các bạn cách chọn bàn giám đốc cho Sếp Nữ sang trọng phù hợp phong thủy. Rất mong các bạ chọn được bàn giám đốc cho sếp nữ của mình một cách hoàn hảo nhất.

Bạn muốn xem thêm: