Cây để bàn cho người tuổi Hợi hợp phong thủy, đem lại tài lộc

Tuổi Hợi hợp cây gì? Cây gì sẽ đem lại may mắn và thu hút tài lộc cho người tuổi Hợi? Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu và các loại cây để bàn cho người tuổi Hợi hợp phong thủy nhất.

1. Cây Kim Tiền

Đầu tiên phải kể đến đó là cây Kim Tiền. Đây là loại cây tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và phú quý. Đó là lý do mà nhiều gia chủ lựa chọn cây Kim Tiền là loại cây để bàn cho người tuổi Hợi.

Cây Kim Tiền để bàn
Cây Kim Tiền để bàn

Cây Kim Tiền có tác dụng thanh lọc không khí, mang đến không gian làm việc trong lành. Bên cạnh đó, nó còn giúp cải thiện phong thủy rất tốt.

2. Cây Nhất Mạt Hương – Cây để bàn cho người tuổi Hợi đẹp, hợp phong thủy

Cây Nhất Mạt Hương là loại cây có mùi thơm nhẹ khi chạm vào. Mùi hương này không chỉ có tác dụng đuổi muỗi mà còn rất tốt cho sức khỏe con người. Loài cây này giúp cho tinh thần của bạn thoải mái, dễ chịu hơn. Chính vì những điều này mà hiện nay, đây là loại cây để bàn văn phòng bán chạy nhất trên thị trường.

Cây Nhất Mạt Hương
Cây Nhất Mạt Hương

Những người tuổi Hợi nếu đặt loại cây này trên bàn làm việc sẽ giúp họ biết chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt hơn.

3. Cây phát tài

Giống như cái tên của nó. Cây Phát Tài mang lại may mắn, bình yên và lộc lá đến cho gia chủ. Người tuổi Hợi đặt cây Phát Tài trên bàn làm việc sẽ giúp cuộc sống và công việc gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

Cây Phát Tài - cây để bàn hợp phong thủy
Cây Phát Tài – cây để bàn hợp phong thủy

Loài cây này rất dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần thay lá, tỉa cành để dáng cây cao, khỏe khoắn.

Trên đây là các loại cây hợp phong thủy cho người tuổi Hợi. Bạn có thể tham khảo để chọn ra loại cây để bàn làm việc phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc!

[     Tham khảo: