Các loại ghế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Ghế văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là tạo cảm giác thoải mái, bảo vệ sức khỏe tốt và tăng hiệu quả làm việc cho mọi người. Có rất nhiều loại ghế văn phòng trên thị trường. Bạn đã biết cách chọn mua ghế văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Ghế gấp văn phòng

Đây là một trong các loại ghế văn phòng được nhiều công ty lựa chọn. Ghế có ưu điểm là gọn nhẹ và có thể mở ra, gấp vào dễ dàng nên thích hợp với không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Ghế gấp có kết cấu khung ghế hình chữ A được làm từ chất liệu sắt có sơn tĩnh điện.

Ghế gấp văn phòng
Ghế gấp văn phòng

2. Ghế chân quỳ phòng làm việc

Loại ghế này có bộ khung được làm từ chất liệu sắt mạ cùng phần đệm ngồi, tựa lưng được lót bọc mút giả da hoặc da thật nên giúp ghế có độ bền cao. Bên cạnh đó, ghế chân quỳ còn có kiểu dáng độc đáo và tinh tế nên rất thích hợp với không gian phòng họp lớn.

Các loại ghế văn phòng đẹp
Các loại ghế văn phòng đẹp

3. Ghế giám đốc – Các loại ghế văn phòng đẹp

Ghế giám đốc với chất liệu cứng cáp, mặt ghế bọc nỉ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Bên cạnh đó, với thiết kế sang trọng cũng sẽ giúp không gian phòng làm việc trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Ghế giám đốc sang trọng
Ghế giám đốc sang trọng

Trên đây là các loại ghế văn phòng đẹp, phù hợp với không gian làm việc. Tại Nội thất văn phòng Duy Phát, bạn sẽ dễ dàng tìm mua các sản phẩm thanh lý với giá rẻ bất ngờ kèm theo chất lượng được đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

|     Tham khảo thêm: