Vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn lãng phí không?

Vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn lãng phí không?

Hiện nay, những không gian văn phòng mở ngày càng trở lên phổ biến hơn. Điều này khiến nhiều, khách hàng băn khoăn lắp vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn cần thiết hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu cụ thể hơn tác dụng của vách ngăn bàn.

Vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn lãng phí không?

Có nên lắp vách ngăn cho bàn làm việc hay không? Các nhà nghiên cứu phát hiện răng, khi nhân viên thiếu khoảng riêng tư không có vách ngăn bàn làm việc thì gây cảm giác mất an toàn, thiếu tập trung làm giảm sức làm việc.

Đặc biệt, những văn phòng mở thiếu đi vách ngăn sẽ làm tăng mức độ stress cho nhân viên. Mọi người sẽ nhìn thấy màn hình máy tính, nghe rõ các cuộc nói chuyện qua điện thoại khiến cho họ cảm giác bất an, dễ gây mâu thuẫn với những người kế bên.

Vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn lãng phí không?
Vách ngăn bàn làm việc có phải sự lựa chọn lãng phí không?

Cùng với cây để bàn làm việc để tạo bầu không khi trong lành khi làm việc. Vách ngăn chính là một phương pháp hiệu quả tạo không gian làm việc riêng tư cho nhân viên. Không chỉ có vậy nó còn thể hiện một văn phòng chuyên nghiệp mang tới không gian làm việ sang trọng và thoải mái.

Với bàn làm việc có vách ngăn tạo không gian làm việc tự lập, riêng tư cho mỗi nhân viên nhưng vẫn có thể găn kết các nhân viên với nhau. Việc lựa chọn bàn làm việc vách ngăn hy vọng sẽ là sự quyết định đúng đắn cho bạn.

Một sô loại vách ngăn bàn làm việc phổ biến hiện nay

Vách ngăn gỗ

Đây là một trong những chất liệu phổ biến, gỗ ngoài làm vách ngăn văn phòng, còn sử dụng làm vách di động, ốp tường, sàn nhà, bàn ghế, tủ kệ… bề mặt nhẵn bóng thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer đa dạng về màu sắc, đảm bảo độ bền đẹp, khả năng chống xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa là những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua.

Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Bàn làm việc chính là yếu tố quyết định đến năng suất công việc của nhân viên khi ngồi làm ở văn phòng. Thế nên để tạo không gian thoải cho nhân viên khi làm việc thì không gian cần thêm vách ngăn, đây cũng chính là sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Là sự kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính nhằm tạo ra sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đãng, tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian.

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn nỉ

Bàn làm việc chính là yếu tố quyết định đến năng suất công việc của nhân viên khi ngồi làm ở văn phòng. Thế nên để tạo không gian thoải cho nhân viên khi làm việc thì không gian cần thêm vách ngăn, đây cũng chính là sự lựa chọn của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên lắp vách ngăn cho bàn làm việc không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Bề ngoài bọc vải nỉ, đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… hầu hết các loại vách nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.

Những phân tích trên hi vọng rằng các bạn đã hiểu rõ có nên lắp vách ngăn cho bàn văn phòng hay không. Nếu quý khách cần tư vấn thêm nhiều mẫu bàn văn phòng có vách ngăn đẹp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0927.377.868 để được tư vấn chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Chuyên Phân Phối – Thu Mua Nội Thất Văn Phòng 

——————————————————————————————————-

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội (Cạnh sân bóng Bắc Việt)

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

Tham khảo bài viết: