Mẫu bàn làm việc đơn giản mà đẹp cho không gian của bạn

Trong thời kỳ hiện đại hóa như ngày nay, con người ta có xu hướng lựa chọn những thứ tối giản nhất. Phong cách đơn giản giúp không gian trở nên tinh tế, thẩm mỹ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu bàn làm việc đơn giản cho không gian của bạn nhé.

1. Bàn làm việc bằng gỗ phong cách đơn giản

Mẫu bàn làm việc đơn giản thường được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Đây là một loại vật liệu rất được ưu chuộng trong nội thất. Chất liệu gỗ tự nhiên đem lại độ bền chắc, thẩm mỹ và thân thiện với người sử dụng. Đặt một chiếc bàn đơn giản bằng gỗ sẽ mang đến vẻ đẹp tuyệt vời, nét thanh lịch cùng cảm hứng dồi dào cho góc làm việc của bạn.

bàn gỗ làm việc tại nhà
bàn gỗ làm việc tại nhà
Bàn gỗ phong cách đơn giản
Bàn gỗ phong cách đơn giản
Bàn làm việc đơn giản
Bàn làm việc đơn giản

2. Bàn làm việc tối giản – Mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà

Lựa chọn mẫu bàn mang phong cách tối giản đem lại cho góc làm việc thêm nhiều không gian hơn. Bạn cũng sẽ có thêm sự thoải mái và tiết kiệm hơn. Phong cách thiết kế của những mẫu bàn này rất đơn giản, chỉ gồm có hai bộ phận, đó là mặt bàn và phần chân bàn. Kiểu chân bàn được làm bằng sắt và có thể tùy biến thành rất nhiều kiểu dáng khác nhau mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm một mẫu bàn siêu đơn giản mà lại tiện dụng thì hãy xem các mẫu bên dưới đây.

Bàn làm việc tối giản mẫu 1
Bàn làm việc tối giản mẫu 1
Bàn làm việc tối giản mẫu 2
Bàn làm việc tối giản mẫu 2
Bàn làm việc tối giản mẫu 3
Bàn làm việc tối giản mẫu 3

3. Bàn làm việc liền giá sách phong cách hiện đại

Mẫu bàn làm việc tối giản liền giá sách sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời cho góc làm việc của bạn đấy. Bạn sẽ có thêm những ngăn lưu trữ thật tuyệt vời. Trên đó, bạn có thể để thêm sách vở hay có thể đặt thêm vài món đồ trang trí hoặc những bức tranh ảnh lưu niệm cá nhân cũng rất tốt. Bạn cũng có thể thêm những chiếc chậu cây để bàn làm việc xinh xắn để chúng thanh lọc không khí xung quanh nơi làm việc của mình.

Bàn làm việc liền giá sách - Mẫu bàn làm việc đơn giản
Bàn làm việc liền giá sách – Mẫu bàn làm việc đơn giản
Bàn làm việc liền giá sách đơn giản
Bàn làm việc liền giá sách đơn giản
Bàn làm việc liền giá sách tối giản mà đẹp
Bàn làm việc liền giá sách tối giản mà đẹp

Trên đây là những mẫu bàn làm việc phong cách đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu bàn ưng ý nhé.

[    Xem thêm: