Dịch vụ sửa chữa bàn ghế văn phòng uy tín, giá rẻ

Nội thất văn phòng, đặc biệt là bàn ghế văn phòng thường xuyên làm việc liên tục, quá tải và hay gặp trục trặc. Để tiết kiệm chi phí, thay vì mua ngay bàn ghế mới bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ sửa chữa. Dịch vụ sửa bàn ghế văn phòng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bàn ghế tốt nhất có thể.

1. Bạn nên gọi thợ sửa chữa bàn ghế văn phòng khi nào?

Bàn ghế đặt ở văn phòng thường xuyên chịu nhiều áp lực cao khi nhân viên liên tục ngồi và làm việc. Do đó khó tránh khỏi việc ghế bị hỏng. Thay vì mua bàn ghế mới, tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc sửa chữa bàn ghế văn phòng. Bởi một bộ bàn ghế mới tốn chi phí khá lớn. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể thuê thợ sửa bàn ghế và bàn ghế lại hoạt động như xưa.

Dịch vụ sửa chữa bàn ghế sẽ giú bạn có một không gian làm việc thoải mái
Dịch vụ sửa chữa bàn ghế sẽ giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái

Dưới đây là một số ví dụ trường hợp hỏng hóc mà bạn nên gọi đến dịch vụ sửa chữa bàn ghế để chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục.

Ghế bị lỏng ốc hoặc không xoay được. Hầu hết ghế văn phòng đều có thể xoay để làm việc thoải mái hơn. Không chỉ ghế giám đốc mà ghế nhân viên cũng có chức năng này. Tuy nhiên, do sử dụng lâu và chịu nhiều áp lực cao, ghế thường bị lỏng lẻo, không xoay được, bị khô dầu… Trong trường hợp này hãy gọi ngay cho thợ sửa ghế xoay văn phòng để được kiểm tra và sửa nhanh nhất có thể.

Các bộ phận trên bàn ghế bị rời ra hoặc lỏng lẻo. Ví dụ như tay cầm, bánh xe, con lăn… Những bộ phận này sau một thời gian sử dụng cũng có nguy cơ bị hỏng. Đừng vội thay ghế mới hãy gọi thợ đến sửa nhé.

Chân bàn ghế bị gãy: Việc chân ghế bị gãy cũng là điều không hiếm. Do áp lực ngồi nhiều và xoay nhiều lần sẽ khiến chân ghế quá tải mà bị gãy. Bạn hoàn toàn có thể thay chân ghế hoặc chân bàn trong trường hợp này…

2. Chi phí sửa bàn ghế văn phòng là bao nhiêu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Dưới đây tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Liệu chi phí sửa chữa bàn ghế văn phòng có cao hơn so với việc mua bàn ghế mới? Câu trả lời là tùy vào từng trường hợp. Với trường hợp bàn ghế hư hỏng không quá nặng, việc thay thế diễn ra thuận lợi, có phụ tùng thì chi phí không cao. Bạn nên thuê dịch vụ sửa bàn ghế để tiết kiệm chi phí.

Đừng lo chsng tôi sẽ giứp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể
Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể

Trong trường hợp bàn ghế hỏng quá nặng, thay thế gần như toàn bộ các bộ phận của ghế. Lời khuyên của chúng tôi là nên mua bàn ghế mới hoặc mình có thể mua trong nhưng hội thanh lý bàn ghế văn phòng để tiết kiệm chi phí. Vì dù có sửa chi phí cũng cao gần bằng sản phẩm mới.

Bạn có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không? Câu trả lời này là có, vì so với mua một bộ bàn ghé mới thì chi phí một bộ bàn ghế thanh lí tiết kiệm hơn rất nhiều, nhưng bên cạnh đó bàn ghế thanh lý là những bộ bàn ghế đã được sử dụng do đó, có bộ chất lượng vẫn rất tốt nhưng cũng không có ít trường hợp bàn ghế đã xập xệ và hư hỏng rất nhiều, dù có mua được với mức giá rẻ bạn cũng sẽ phải nhanh chóng thay thế chúng. Vậy nên, khi mua nội thất thanh lý bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và độ bền bỉ của chúng, xem chúng có bị mối mọt hay bong tróc nguy hiểm nào hay không nhé.

Nếu Bạn phân vân hay thắc mặc lo về vấn đề chi phí hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn.

Bạn muốn xem thêm: