Top những ưu điểm của ghế lưới văn phòng mà bạn chưa biết

Hiện nay, các văn phòng luốn có xu hướng trang bị những chiếc ghế lưới để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Với cách thiết kế lưới luôn tạo sự thoáng khí đem tới sự dễ chiu cho người dùng trong thời gian dài. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về những ưu điểm của ghế lưới bạn nhé.

Để làm việc một cách chất lượng thì không gian thoải mái và ngồi đúng tư thế sẽ đem lại hiệu quả công việc. Và ghế lưới ra đời đem lại hiệu quả làm việc cao nhất cho bạn. Những ưu điểm của ghế lưới :

1. Đem tới sự thoải mái cho người sử dụng

Khi sử dụng các loại ghế văn phòng làm từ da cao cấp, lưng của chúng ta sẽ tiết nhiều mồ hôi hơn khi ngồi lâu, nhất là  Điều này dẫn đến sự không thoải mái, bất tiện trong quá trình làm việc và cũng khiến tinh thần của chúng ta bị phân tâm, không tập trung được khi cơ thể không cảm thấy thoải mái.

Ưu điểm của ghế lưới - đem tới sự thoải mái cho người sử dụng
Ưu điểm của ghế lưới – đem tới sự thoải mái cho người sử dụng

Nhưng vớighế lưới, các mắt lưới ở phần lưng sẽ đảm nhận trách nhiệm thoát khí, tạo ra luồng không khí tuần hoàn giúp xua đi cơn nóng trong các ngày hè. Tùy vào mức độ thông khí mà bạn có thể lựa chọn các loại ghế có kích cỡ mắt khác nhau, từ khoảng 2mm cho tới 1cm

2. Kiểu dáng của ghế lưới

Ghế lưới văn phòng được thiết kế với 2 kiểu dáng, kiểu dáng xoay, và cả mẫu ghế chân quỳ tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn có thể mua ghế xoay lưới cũ không chỉ tiết kiệm chi phí, mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Kiểu dáng được thiết kế với dáng xoay và cả mẫu ghế chân quỳ
Kiểu dáng được thiết kế với dáng xoay và cả mẫu ghế chân quỳ

Chất liệu vải lưới ở phần lưng đem đến sự lưu thông không khí, sự thoải mái, thông thoáng cho người dùng ở phần lưng và chống tích nhiệt khi sử dụng. Vì vậy nhiều khách hàng sẽ ưu tiên chọn mã ghế lưới cho ghế văn phòng hiện đại của mình để có không gian làm việc thoải mái nhất.

3. Màu sắc, chất liệu đa dạng của ghế lưới

Ghế lưới được thiết kế từ vải lưới với nhiều lỗ nhỏ giúp không khí luôn có độ lưu thông nhất định. Ưu điểm của ghế lưới được kể đến là có thể dễ dàng tách nêm và tựa lưng để vệ sinh lau chùi.

Màu sắc, chất liệu đa dạng của ghế lưới 
Màu sắc, chất liệu đa dạng của ghế lưới

Ghế lưới có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, và rất phong phú trong màu sắc của vải lưới rất phong phú. Ghế lưới văn phòng sử dụng chất liệu vải lưới cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh, đen, xám, caro… phù hợp với từng không gian văn phòng. Bạn có thể tự đặt lưng và nệm ghế khác màu nhau theo sở thích của mình.

4. Tốt cho sức khỏe người sử dụng

Công năng của ghế chính là ưu điểm lớn nhất được nhiều người chọn. Lưng ghế được thiết kế hơi cong giúp ôm sát vào cột sống khi ngồi, chống mỏi, chống đau lưng, tạo tư thế ngồi đúng khi ngồi ghế thời gian dài. Phần lưng tựa lẫn phần ngồi của ghế thường được tính toán sao cho có độ cong  phù hợp, giúp người sử dụng có được tư thế đúng và thoải mái nhất dù phải làm việc trong thời gian dài.

Tốt cho sức khỏe người sử dụng
Tốt cho sức khỏe người sử dụng

Trên đây là bài viết giúp bạn có thêm thông tin về những ưu điểm của ghế lưới mà được sử dụng phổ biến ở văn phòng. Hãy theo dõi Nội Thất Duy Phát để có thêm nhiều thông tin hữu ích nữa bạn nhé!

Bạn tham khảo thêm: