Nên chọn bàn giám đốc mệnh Thổ như thế nào để làm ăn thuận lợi?

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ BẬT MÍ cho các bạn cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ chuẩn nhất. Giúp cho công việc làm ăn luôn gặp may mắn, thuận lợi, đem đến không gian làm việc sang trọng. Đúng với vị trí của người lạnh đạo, đứng đầu trong công ty.

Bàn ghế giám đốc
Bàn ghế giám đốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bàn ghế văn phòng trên toàn quốc. Sẽ giúp các bạn biết cách chọn bàn giám đốc mệnh Thổ phù hợp nhất cho vị trí lãnh đạo.

1. Cách lựa chọn bàn giám đốc Mệnh Thổ

a. Màu sắc:

Theo luật ngũ hành: Hỏa sinh Thổ, do vậy khi chọn màu sắc bàn làm việc nên chọn màu mang tính hỏa như màu: đỏ, nâu, vàng. Thường thì khi chọn bàn giám đốc cho người mệnh này, nên chọn màu vàng và điểm lẫn màu đỏ. Bởi vì nó tượng trưng cho sự lạc quan, hòa đồng và tạo cảm giác thân thiện.

b. Chất liệu:

Nên lựa chọn bàn làm việc giám đốc có chất liệu gỗ. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng và quyền lực cho người ngồi. Ngoài ra, bạn có thể chọn bàn làm việc có sự kết hợp các tay nắm kim loại ở các hộc tủ hay ngăn kéo. Mặt bàn có thể bọc da để tăng tính sang trọng cho chiếc bàn.

2. Các mẫu bàn giám đốc đẹp

Dưới đây là những mẫu bàn giám đốc mà các bạn có thể tham khảo qua:

Bàn giám đốc sang trọng
Bàn giám đốc sang trọng
Bàn giám đốc giúp tiết kiệm diện tích
Bàn giám đốc giúp tiết kiệm diện tích

>> Xem thêm: Bàn giám đốc giá rẻ, chất lượng tốt

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp
Bàn giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp
Bàn giám đốc thiết kế đơn giản
Bàn giám đốc thiết kế đơn giản

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn giám đốc mệnh Thổ, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn là tốt nhất, với mức giá cạnh tranh.

|   Tham khảo thêm: